Đầu ghi hình Camera 4 kênh NVR AST 8104S

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Hỗ trợ xem trên nhiều nền tảng di động khác nhau (IOS, window phone, blackberry, android)

Tích hợp khả năng theo dõi trên trên nhiều trình duyệt web cùng lúc(IE, firefox, chrome, cốc cốc,...)

Kiểm soát và theo dõi mọi lúc mọi nơi qua thiết bị di động

Lưu trữ hình ảnh trong thời gian dài đến 24 tuần với ổ cứng 6TB

Số lượng:

Đầu ghi hình Camera NVR AST 8104S với 4 kênh có chất lượng ảnh full HD là thành phần không thể thiếu được trong hệ thống lắp đặt camera giám sát cho căn hộ , cửa hàng và các cửa hàng đại lý nhỏ.

 đầu ghi hình Camera NVR AST8104S 1

Sản phẩm đầu ghi NVR AST 8104S tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, người trông coi nhà xưởng và doanh nghiệp của bạn thay vào đó bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thuê người giám sát camera 24/24 cho phép giám sát 4 vị trí lắp đặt Camera để phát hiện kịp thời các vấn đề đang xảy ra bên cạnh đó thúc giục nhân viên tăng độ tập trung để tăng chất lượng công việc.

 
 đầu ghi hình Camera NVR AST8104S 2

Được hỗ trợ độ phân giải 1.3 Megapixel  cho ta hình ảnh đẹp với chất lượng ảnh 960p tương đương với 1,3 triệu điểm ảnh . Đây là đầu ghi hình phù hợp với  những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, có thể dễ dàng quan sát chi tiết.

 đầu ghi hình Camera NVR AST8104S 3

Nếu bạn đang cần hệ thống đầu ghi hình mà vẫn còn lo lắng, băn khoăn chưa biết chọn loại nào thì hãy để đầu ghi hình Camera NVR AST 8104S giúp bạn . Ngoài ra, đầu ghi hình Camera cho phép kết nối trực tiếp với màn hình TV và màn hình máy tính qua cổng HDMI và VGA.

 đầu ghi hình Camera NVR AST8104S 4

Đầu ghi hình AST 8104S hỗ trợ ổ cứng 6TB tối đa 12TB có khả năng lưu trữ hình ảnh trong khoảng 3 tháng , bạn dễ dàng xem lại hình ảnh đầu ghi đã lưu lại trước đó và có thể sao chép ra một thiết bị khác.

 đầu ghi hình Camera NVR AST8104S 5

Khi lắp đặt hệ thống camera của Astech quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kèm theo tên miền DDNS miễn phí trọn đời với tốc độ cao của nhà sản xuất cùng với phần mềm xem qua máy tính và các thiết bị di động. 

 


- Sản phẩm đúng như mô tả trên web (về màu sắc, chức năng, giá cả). 
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành với đơn hàng trên 2.000.000 vnđ, vận chuyển toàn quốc.
- Bảo hành chính hãng 18 tháng (đặc biệt 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu).
- Thanh toán khi nhận hàng.


 

 

đầu ghi hình Camera NVR AST 8104S 6

 

1,673,000 đ