Giải pháp chấm công nhiều chi nhánh

Mã sản phẩm: GP03

Giá thị trường:

Giá bán:

Doanh nghiệp của bạn bao gồm rất nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng...ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bạn muốn quản lý nhân viên của mình mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào?
 
Xu hướng hiện nay các công ty có nhiều chi nhánh và trụ sở tại các điểm khác nhau cần hệ thống quản lý lao động và thời gian làm việc tập trung về trụ sở chính để tiện theo dõi và quản lý đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp hiệu quả để đáp ứng được nhu cầu này.

Số lượng:

Hiện nay với sự phát triển của thị trường, các doanh nghiệp, công ty đều phát triển thêm rất nhiều những chi nhánh con giải rác khắp mọi nơi. Việc chấm công cho công nhân viên của từng chi nhánh và tổng hợp đầy đủ thủ công về một nơi là rất mất công sức và thời gian, thậm trí chưa nói tới các địa điểm chi nhánh ở các nước khác nhau thì việc đó trở lên hết sức khó khăn và nan giải. Máy chấm công không còn lạ lẫm gì đối với các công ty, nhà xưởng, các doanh nghiệp nữa, nó được coi như một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý công nhân viên kết hợp với người quản lý đầy năng lực.

Để giải quyết cho vấn đề chấm công quản lý các nhân viên của mình tại các chi nhánh, quy tụ lại một điểm chúng tôi sẽ giới thiệu tới các doanh nghiệp giải pháp chấm công đa điểm đa chi nhánh thông qua internet sẽ giúp công ty bạn giảm thiểu nguồn nhân sự trong công tác chấm công và giảm thiểu đáng kể thời gian để tổng kết báo cáo tính công, tính lương cho nhân viên. 


 

Lợi ích của giải pháp :

·        Các giải pháp chấm công hiện có bao gồm: chấm công bằng thẻ từ, chấm công dùng máy nhận dạng vân tay hay chấm công dùng máy nhận dạng khuôn mặt. Các giải pháp này đa phần đã giải quyết được bài toán về mặt quản lý. Tuy nhiên nhu cầu giám sát bằng camera ngày càng được các chủ doanh nghiệp hướng tới, và giải pháp hiện nay cho việc giám sát là lắp đặt thêm một hệ thống camera quan sát.

·        Câu hỏi đặt ra là liệu có giải pháp nào tích hợp chung cả hai hệ thống giám sát và chấm công thành một ? Cho đến thời điểm này KCA - Hệ thống Kiểm soát Chấm công bằng Hình ảnh đã giải quyết được vấn đề trên

 

Nguyên tắc hoạt động :

·        Tại mỗi đầu đọc của hệ thống chấm công, chúng tôi lắp thêm một camera để nhận dạng người quẹt thẻ. Khi nhân viên quẹt thẻ, Hệ thống sẽ tự động chụp ảnh và so sánh ảnh chụp với ảnh đã đăng ký trên hệ thống, xác định chủ thẻ có đúng là nhân viên chấm công hay không, toàn bộ dữ liệu ảnh sẽ được lưu lại để phục vụ cho công tác báo cáo.

·       

Mô tả hệ thống :

·        Camera chấm công: Là các IP Camera thông thường, được đặt tại các cửa ra vào, và các vị trí cần chấm công, camera có nhiệm vụ liên tục truyền hình ảnh về máy tính Server để phân tích

·        KCA - Kiểm soát Chấm công Ảnh: Có nhiệm vụ đọc và phân tích hình ảnh nhân viên dựa trên ảnh đăng ký trên hệ thống. Khi nhân viên quẹt thẻ, hệ thống sẽ chụp ảnh khuôn mặt nhân viên và so sánh với ảnh theo mã số thẻ đã đăng ký trên hệ thống, nếu Đúng chủ thẻ thì hệ thống sẽ báo trạng thái Đúng. Nếu thấy Sai lệch với ảnh đăng ký thì hệ thống sẽ báo trạng thái Sai và đưa ra danh sách cảnh bảo cho người quản lý xử lý. Việc sử dụng KCA - Giải pháp Kiểm soát Chấm công bằng Hình ảnh này sẽ khắc phục được hoàn toàn việc quẹt thẻ hộ của nhân viên.

 

Chức năng giải pháp :

 1. Quản lý các thông tin nhân sự
 2. Kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên
 3. Xuất ra file báo cáo kèm hình ảnh so sánh theo nhiều định dạng : Word, Excel, PDF ....
 4. Tích hợp với các phần mềm quản lý nhân sự

Các báo cáo :

 1. Báo cáo nhân viên chấm công đúng
 2. Báo các nhân sự chấm công sai
 3. Báo cáo tổng hợp


Ưu điểm vượt trội :

 • Qui trình chấm công tự động, không cần người giám sát
 • Tốc độ nhanh, qui trình đơn giản
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân lực
 • Kiểm soát và lưu lại hình ảnh….
 • Thích hợp cho các xí nghiệp có số lượng công nhân lớn, tốc độ nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian

Sản phẩm liên quan

đ