Quả cầu chữa cháy Dry Powder Fire Ball

Mã sản phẩm:

Giá thị trường: 2,500,000

Giá bán: -26%

Quả cầu chữa cháy vượt trội với ưu điểm là dễ sử dụng, gọn nhẹ, linh hoạt, nhạy bén và không phụ thuộc vào tác động của con người. 

Số lượng:

Chất lượng cuộc sống của con người được nâng lên một tầm cao mới nhờ các tiến bộ của khoa học kỹ thuật và những cuộc cách mạng công nghệ được chính con người phát minh bằng trí tuệ vô thường. Chúng mang lại một bước nhảy vọt cho nhân loại. Tuy nhiên phía sau những tiện ích đó, con người cũng phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn, nó có thể trở thành “con dao hai lưỡi” hại người bất cứ lúc nào.
 
 
 
 Quả cầu chữa cháy

Và để chiến đấu với những mối nguy đang lẩn khuất đâu đó, Quả cầu chữa cháy – Một phát minh tuyệt vời đã ra đời, trấn an sự nao núng của những người sở hữu sế hộp không may bốc cháy giữa đường. Trong lúc hoảng loạn, không ai có thể chắc chắn họ sẽ an toàn để thoát ra ngoài trước khi cả chiếc xe phát nổ. Vì vậy Quả cầu chữa cháy là vị cứu tinh số 1 trong lúc này, giống như cá gặp nước vậy. Chỉ cần một động tác đơn giản là ngọn lửa biến mất, trả lại sự bình yên cho bạn như chưa hề có đám cháy nào trên xe cả.

 
 
Cứu hỏa 

Những chiếc xe hơi sang trọng bắt mắt, những chiếc du thuyền hạng nhất hay chuyên cơ hoành tráng vẫn luôn là niềm mơ ước của biết bao người khi nhìn thấy chúng. Song, bên cạnh những giá trị tuyệt vời mà chúng mang lại cho con người thì vẫn có những “ Sát thủ” cũng âm thầm và lặng lẽ tồn tại song song. Đó chính là những vụ cháy nổ bất thình lình không ai có thể ngờ tới. Chúng chỉ chờ đợi thời cơ để bùng phát. Như vậy nếu chúng ta bàng quan và coi nhẹ vấn đề thì có thể sẽ trở thành nạn nhân của chúng bất cứ lúc nào.

 
 
Quả cầu chữa cháy tự động 

Một ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt trước mui xe hơi giữa đường phố không còn là chuyện hiếm thấy,  đặc biệt là ngày nay khi nhiệt độ trái đất ngày càng tăng lên, cùng với tình trạng lỗi kỹ thuật khi sản xuất phụ tùng hay lắp ráp máy móc ngày càng nhiều. Quả cầu chữa cháy cho xe ô tô đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, hồi thế kỷ 19 nhưng nó dường như bị lãng quên một thời gian dài. Cho đến nay thì sự hiện diện của nó là phép màu cho con người mỗi khi gặp nạn.

 
 
Quả cầu chữa cháy cho xe ô tô 

Quả cầu chữa cháy trước kia có chứa chất lỏng chống cháy, vỏ bằng thủy tinh nhưng ngày nay nó được thay thế bằng vỏ nhựa, bên trong chứa bột chữa cháy tiện lợi hơn rất nhiều cho người sử dụng. Đặc biệt phù hợp với những vụ chữa cháy trong phạm vi nhỏ như xe hơi, tàu thuyền.v.v. Chất bột được làm bằng Mono ammonium phosphate, có tác dụng như một quả cầu chữa cháy tự động đối với các đám cháy. chua chay

 
 
Chữa cháy 

Quả cầu chữa cháy vượt trội với ưu điểm là dễ sử dụng, gọn nhẹ, linh hoạt, nhạy bén và không phụ thuộc vào tác động của con người. Nó có thể cứu hỏa trong phạm vi 3- 4m và phát ra báo động khi lẫy bên trong quả cầu bật ra. Như vậy bên cạnh tác dụng chính là chữa cháy, quả bóng này còn có tác dụng báo động dựa trên cơ chế tự kích hoạt, cảnh báo cháy. Chi phí cho một quả cầu chữa cháy thấp hơn các loại khác và thời gian lưu trữ dài, khoảng 5 năm mới cần thay. Đặc biệt là không cần kiểm tra thường xuyên như các loại bình chữa cháy thông thường.

Quả cầu chữa cháy sẽ phản ứng rất nhạy với nhiệt độ cao, khi tiếp xúc với mức nhiệt cao, nó tự động bật lẫy được gắn bên trong quả cầu, tung chất bột và thực hiện sứ mệnh cứu hỏa
Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời ngăn chặn cháy nổ kịp thời cho những chiếc sế hộp đáng yêu của bạn.  
Ngoài quả cầu chữa cháy thiết thực và tiện ích, thietbianninh.com còn rất nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng khắp mọi nơi như: Camera hành trình, camera giám sát, thiết bị chống trộm.v.v với giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại website: 
http://thietbianninh.com
 
Chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, bình an trên những trục đường với sự đồng hành của Quả cầu chữa cháy và Camera hành trình.
 
 
 

Thông số kỹ thuật:

Đường kính: 150cm

Tiếng báo động: <115db

Phạm vi chữa cháy: 3m

Thời gian kích hoạt: <3s

Trọng lượng: 1,3 kg

1,850,000 đ